TUẦN LỄ SỨC KHỎE VÀNG NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đúng nghĩa với cụm từ ” Tuần lễ sức khỏe vàng”
Bằng tình yêu thương và trách nhiệm, trường mầm non Hoa Pơ Lang luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các học sinh thân yêu đang học tại trường. Mọi hoạt động đều liên quan và hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ về mọi mặt, và ngày hôm nay nhà trường tổ chức một ngày hội vui khỏe cho trẻ. Ở đây trẻ được vui chơi giao lưu với các bạn và được ăn những món ăn thơm ngon dinh dưỡng và đặc biệt hoàn toàn chất lượng. Một lời cảm ơn không thể nói hết trong lúc này….. Xin phép được cảm ơn BGH nhà trường luôn đặt cái tâm và có tầm trong mỗi bước đi của trẻ. Cảm ơn sự sẻ chia thấu hiểu của từng giáo viên, nhân viên trong trường, cảm ơn sự nhất trí đồng lòng của các bậc phụ huynh toàn trường để có được ngày hôm nay.
Trường mầm non Hoa Pơ Lang xin trân trọng cảm ơn ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️iu thương